HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

ẢNH VẬT LÝ

THỜI GIAN

TÀI NGUYÊN BLOG VẬT LÝ

Tin tức giáo dục

MÁY TÍNH BỎ TÚI

cấu trúc website

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với Blog vật Lý.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Tài liệu công đoàn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Lịch
  Ngày gửi: 22h:59' 09-07-2010
  Dung lượng: 40.5 KB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người
  BÁO CÁO SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN HỌC KÌ I NĂM HỌC 2009-2010 VÀ NHỮNG CÔNG TÁC TRỌNG TÂM HỌC KÌ II 
  A. NHỮNG VIỆC ĐÃ LÀM ĐƯỢC
  I. Chăm lo đời sống của NG- LĐ, xây dựng mối quan hệ hài hòa
  - BCHCĐ đã chỉ đạo BTTND làm tốt công tác giám sát việc thực hiện chế độ chính sách. Các chế độ chính sách mới được giải quyết kịp thời.
  - Đã đề nghi HT làm tốt “3 công khai (chất lượng đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ GV), “3 kiểm tra” (phân bố và sử dụng ngân sách, thu chi và sử dụng các quỹ trong và ngoài ngân sách, xây dựng kiên cố hóa trường lớp).
  - Đã thống nhất với HT xây dựng quỹ đời sống bằng nhiều nguồn vốn: như quỹ ĐS, đoàn phí CĐ cùng với sự đóng góp của đoàn viên đã tổ chức thăm hỏi 20 lần CBGV và GĐ CBGVNV có chuyện vui, buồn, gặp mặt, tặng quà tổ chức sinh hoạt 20-10…kịp thời với tổng số tiền hơn 9.000.000đ; quỹ giúp vốn phát triển kinh tế gia đình: 29.600.000đ; quỹ tham quan đến nay được: 38.420.000đ cho vay với lãi suất 5% tính lãi từ đầu năm đến nay được: 1.180.000đ. người được mượn và vay nhiều nhất 10.000.000đ.
  - Đã vận động CBGVNV tham gia đóng góp quỹ “Vì đồng nghiệp đợt 2 đầy đủ nộp đúng thời gian quy định.
  - Đã thành lập tổ tư vấn pháp luật và tổ đã đi vào hoạt động có hiệu quả.
  - Đặc biệt trong cơn bão số 9 vừa qua có rất nhiều GĐ CBGVNV thiệt hại do bão gây ra. Được sự quan tâm của CĐ ngành đã trợ cấp 8 GĐ CBGVNV mỗi GĐ: 700.000đ với tổng số tiền: 5.600.000đ. 
  II. Nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ NG- LĐ nhằm thực hiện nhiệm vụ đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng GD& ĐT.
  1. Đã VĐ CBGV thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý: 2 và trong giảng dạy đến nay có 8 GV đã dạy giáo án điện tử, 20 người có bằng vi tính và 95% sử dụng được vi tính.
  2. Đã VĐ CBGVNV tham gia thi viết: truyện ký, phóng sự, ký sự, kể chuyện về “Gương mặt nhà trường” hoặc gương sáng nhà giáo” để nêu gương, tôn vinh nhà giáo và tập thể điển hình và chọn 2 bài xuất sắc: bài của đ/c Lê Thị Diêng và đ/c Nguyễn Thị Thu đưa lên mạng của trường và công đoàn GD huyện.
  3. Đã VĐ CBGVNV tiếp tục thực hiện tốt cuộc VĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc VĐ “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, 100% CBGVNV đăng ký mua và sử dụng tốt “Sổ tay tự học” và có “Kỷ yếu SKKN”cá nhân.- Đã VĐ 12 đ/c GV tham gia thi GVG Huyện vòng 1 đầy đủ.
  4. Đã phối hợp với HT thành lập đội văn nghệ GV để phục vụ tại đơn vị, tại địa phương khi cần. Trưởng banVN: đ/c Lương, Hoa.
  5. Đã xây dựng ban TDTT: TB: đ/c Vân.
  6. Đã phối hợp với HT tổ chức cho quần chúng góp ý xây dựng Đảng đầu Tháng 12.7. Đã tổ chức kết nạp được 3 đoàn viên mới: Hồng, Giang, Nghĩa.
   III. Vận động NG- LĐ hưởng ứng phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn, nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của ngành. 
  1. BCHCĐ đã tham gia với CQ tổ chức thực hiện tốt chủ đề năm học “Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”. VĐ mỗi CB- GV có ít nhất 1 nội dung, chương trình đổi mới công tác quản lý, GV đổi mới PP giảng dạy. Tiêu biểu: Cô Diêng, Nga, Hoa, Thu, Hương, Lập…
  2. Đã phối hợp với HT vận động CBGVNV Phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng CSTĐ tăng hơn năm qua 1 đến 2 đ/c.
  3. Vận động CB- GV- NV xây dựng kỉ yếu SKKN và áp dụng thành công SKKN. Phấn đấu đăng ký đạt cấp Huyện: 10- 12 sáng kiến, cấp Tỉnh 1-2 sáng kiến.
  4. Đã phối hợp với HT phát động thi đua đợt I, có sơ kết, khen thưởng động viên kịp thời. Tiêu biểu: Thưởng với tổng số tiền:
  5. Đã phối hợp với HT vận động 100% CBGV- NV thực hiện tốt các cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức
   
  Gửi ý kiến