HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

ẢNH VẬT LÝ

THỜI GIAN

TÀI NGUYÊN BLOG VẬT LÝ

Tin tức giáo dục

MÁY TÍNH BỎ TÚI

cấu trúc website

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  4 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với Blog vật Lý.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Tài liệu công đoàn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Lịch
  Ngày gửi: 22h:57' 09-07-2010
  Dung lượng: 72.5 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  CÔNG ĐOÀN NGHÀNH GIÁO DỤC YÊN BÁI
  CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  
  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HỒNG QUANG

  ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC


  Hồng Quang, ngày 31 tháng 3 năm 2010.

  
  BÁO CÁO TỔNG KẾT CUỘC VẬN ĐỘNG
  “DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - TÌNH THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM”
  VÀ SƠ KẾT CUỘC VẬN ĐỘNG “MỖI THẦY, CÔ GIÁO LÀ MỘT TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO”

  - Căn cứ vào hướg dân số 148/HD – CĐN ngày 15/3/2010 của Ban thường vụ Công đoàn giáo dục Việt Nam về việc tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” và sơ kết cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” trong ngành giáo dục.
  - Căn cứ vào kế hoạch cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” và sơ kết cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” Công đoàn trường THPT Hồng Quang báo cáo việc thực hiện kế hoạch như sau.
  I. TỔNG KẾT CUỘC VẬN ĐỘNG “DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - TÌNH THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM”
  1. Công tác chỉ đạo, triển khai cuộc vận động.
  - Ban chấp hành công đoàn đã báo cáo chi bộ, phối kết hợp vói chính chính quyền thành lập ban chỉ đạo cuộc vận động gồm 04 đồng chí.
  1. Bà: Nguyễn Thu Hương – Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn – Trưởng ban.
  2. Ông: Trần Thế Hồng – Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Phó ban
  3. Ông: Nguyễn Trọng nghĩa – Tổ trưởng chuyên môn – trưởng ban thanh tra nhân dân ủy viên
  4. Đỗ Thị Bích Ngọc – trưởng ban nữ công ủy viên.
  - Ban chỉ đạo đã xây dựng kế hoạch hoạt động theo từng chủ điểm của năm học gắn liền với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ban chỉ đạo thường xuyên báo cáo với cấp ủy Đảng về công tác thực hiện.
  - Triển khai các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Yên Bái liên quan đến “dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”.
  - Trọng tâm là triển khai thực hiện Công văn 254/CĐN, ngày 26/9/2003 hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục và công văn số 398/HD-CĐN về kế hoạch thực hiện Quyết định số 3859/QĐ-BGDĐT ngày 28/7/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kế hoạch tổ chức cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” là một sự cụ thể hóa yêu cầu “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”
  2. Kết quả thực hiện của cuộc vận động từ năm 2005 đến nay
  2.1. Nội dung dân chủ
  - Ban chỉ đạo kết hợp với chính quyền đồng cấp xây dựng quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, công khai tài chính ở tại cơ sở thông qua Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm, thực hiện qui chế dân chủ cơ sở trong các hoạt động nhà trường. Vai trò của Ban Thanh tra nhân dân do hội nghị bầu.
  - Kết hợp hội phụ huynh, hội khuyến học và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường xây dựng quy chế hoạt động “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”. Qua các quy chế hoạt động dân chủ tại cơ sở thì việc thực hiện công tác công khai tài chính, việc thực hiện quy chế chuyên môn đã đi vào nề nếp và có chiều sâu.
  - Có kế hoạch thu nộp công đoàn phí, kinh phí công đoàn và sử dụng các nguồn kinh phí công đoàn hợp lý theo quy định. Sổ sách tài chính đầy đủ và thực hiện theo đúng qui định hiện hành.
  - Tích cực hỗ trợ vận động quyên góp cho các hoạt động xã hội từ thiện, nạn nhân thiên tai bão lụt và các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn.
  - Triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Dân chủ – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”; “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”.
  - Vận động CBVC trong Trường thực hiện tốt các phong trào, như : “Dân số – Kế hoạch hoá Gia đình”, “Xây dựng gia đình văn hoá”…

  2.2. Nội dung kỷ cương
  - Tổ chức tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và các tầng lớp xã hội hiểu mục đích, yêu cầu của cuộc vận động
   
  Gửi ý kiến