HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

ẢNH VẬT LÝ

THỜI GIAN

TÀI NGUYÊN BLOG VẬT LÝ

Tin tức giáo dục

MÁY TÍNH BỎ TÚI

cấu trúc website

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với Blog vật Lý.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > TIN TỨC - SỰ KIỆN - THÔNG BÁO > TIN NHÀ TRƯỜNG >

  LỄ TRAO PHẦN THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH THI ĐẠI HỌC NĂM 2013

   
  Sáng thứ 2 ngày 09/09/2013, trường THPT Quảng Xương 1 long trọng tổ chức lễ trao phần thưởng GV có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh thi đại học năm 2013 với tổng số tiền thưởng hơn 100 triệu đồng. Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.
  Năm học 2012- 2013 đã đi qua với nhiều thành công vang dô%3ḅi: kết quả thi HSG các môn VH xếp thứ nhất toàn Tỉnh, tỉ lệ HS đậu tốt nghiệp lớp 12 đạt 100%, đặc biệt tỉ lệ đậu ĐH nguyện vọng 1 đạt 67%, có 2 HS đậu thủ khoa, trường được lọt vào tốp 200 trường có điểm thi ĐH cao nhất cả nước. Với thành tích vẻ vang đó, nhà trường đã vinh dự được đón các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng và nhà nước mà tiêu biểu là đ/c Tô Huy Rứa- UV Bộ chính trị- BT TW Đảng- Trưởng ban tổ chức và đ/c Phạm Vũ Luận- Bộ trưởng Bộ giáo dục. Nhà trường cũng vui mừng được, Bộ GD và UBND Tỉnh tặng cờ thi đua. Đặc biệt nhà trường trở thành trường duy nhất của Tỉnh Thanh Hóa được đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ. Tại buổi lễ nhà trường cũng vinh dự đón Bằng văn hóa cấp Tỉnh.

  Để tôn vinh những  người đã làm nên thành tích xuất sắc đó nhà trường đã có buổi lễ phát thưởng cho GV và HS trong kì thi HSG Tỉnh vào tháng 3 với số tiền thưởng là 105 triệu đồng. Và hôm nay nhà trường tiếp tục vinh danh các thầy cô giáo trực tiếp làm nên những thành tích trong kì thi ĐH của các em HS vừa qua với nhiều hạng mục giải thưởng được đề ra trong HNCNVC đầu năm học 2012-2013 và những GV đạt các danh hiệu thi đua của các tổ chức khác.

  Đầu tiên là phần trao thưởng cho GV có HS đạt thủ khoa với trị giá mỗi phần thưởng là 5 triệu đồng/ giáo viên gồm các đ/c Lê Văn Đạt- GV Hóa, Lương Thị Thanh- GV Toán, Nguyễn Thị Thoa- GV Sinh dã có công bồi dưỡng 2 HS đậu thủ khoa Trường ĐH Y HN và HV Quân y.


  Bộ 3 giáo viên có 2 thủ khoa Đại học

  Nhà trường cũng thưởng cho bộ GV có HS đạt 27 điểm trở lên trị giá mỗi phần thưởng là 1 triệu đồng/ giáo viên gồm các đ/c Lê Văn Đạt ( có 9 HS); Lương Thị Thanh ( có 9 HS); Nguyễn Thanh Tùng ( có 5 HS); Nguyễn Thị Thoa ( có 4 HS); Trần Văn Nam ( có 1 HS); Trần Công Hòe ( có 1 HS); Nguyễn Thị Lĩnh ( có 1 HS).

  Nhà trường thưởng cho GV có HS đạt điểm 10 trị giá mỗi phần thưởng là 1 triệu đồng/ con điểm gồm các đ/c Lê Văn Đạt- môn Hóa có 11 điểm 10; Lương Thị Thanh môn Toán có 5 điểm 10; Trần Văn Nam, Nguyễn Thị Thoa, Trần Công Hòe có 1 điểm 10.


  Giáo viên có học sinh có điểm 10

  Nhà trường thưởng cho GV có HS đạt điểm cao bộ môn( các môn tự nhiên đạt điểm 9, xã hội đạt điểm 8)   trị giá mỗi phần thưởng là 300.000 đồng/ con điểm gồm các đ/c Lê Văn Đạt ( 25 điểm 9); Lương Thị Thanh (16 điểm 9 ); Nguyễn Thanh Tùng (02 điểm 9); Nguyễn Thị Thoa (02 điểm 9); Trần Văn Nam (01 điểm 9); Trần Công Hòe (07 điểm 9); Ngô Văn Sơn (01 điểm 9); Nguyễn Ngọc Dương (01 điểm 9);  Lê Thị Thanh (06 điểm 8); Mai Thị Vân (04điểm 8); Nguyễn Thị Quyên (03 điểm 8); Nguyễn Thị Bích Ngọc (03 điểm 8);

  Nhà trường thưởng cho các GV có công đưa trường vào Tốp 200 trị giá mỗi phần thưởng là 1 triệu đồng/ giáo viên gồm 10 thầy cô: Lê Văn Đạt; Lương Thị Thanh ; Nguyễn Thanh Tùng ; Nguyễn Thị Thoa ; Trần Văn Nam ; Trần Công Hòe ; Lê Thị Thanh ; Nguyễn Thị Quyên ; Nguyễn Thị Hải; Nguyễn Đức Lộc.


  Giáo viên đưa trường vào tốp 200

  Nhà trường thưởng cho các GV đã hoàn thành chỉ tiêu trường giao trị giá mỗi phần thưởng là 500.000 đồng/ GV gồm 17 GV

  Nhà trường cũng thưởng cho các tổ bộ môn đã hoàn thành chỉ tiêu trường giao trị giá mỗi phần thưởng là 500.000 đồng/ tổ gồm 7 tổ: Tổ Văn, Toán, Lý , Hóa, Sinh, Địa, Ngoại ngữ

  Trong buổi lễ nhà trường cũng thưởng các em HS khối 11, 12 đạt thành tích cao trong kì thi KSCL đầu năm học với những mục thưởng như: có điểm cao nhất các khối thi ở khối lớp, có điểm số cao nhất lớp theo học, tốp 5 em điểm cao nhất mỗi khốivới mỗi phần thưởng trị giá là 100.000 đồng/ HS.

  Buổi lễ cũng là nơi vinh danh các thầy cô được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và giấy khen của GĐ sở GD&ĐT năm học vừa qua gồm 18 đồng chí với trị giá mỗi phần thưởng là 200.000 đồng/ GV.

  Trong buổi lễ Đoàn trường cũng trao tặng bằng khen, giấy khen các cấp cho các đ/c Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học vừa qua: đ/c Nguyễn Thị Bích Hồng- PBT Đoàn trường được TƯ Đoàn tặng Bằng khen; đ/c Nguyễn Thị Hương- PBT Đoàn trường được Tỉnh Đoàn tặng giấy khen và các đ/c Lê Thu Hương, Hà Phương, Minh Hằng, Thu Huyền, Thế Anh...được Huyện Đoàn tặng giấy khen.
  Có thể nói lễ trao thưởng diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn lao, là nguồn động viên khích lệ, cổ vũ, tôn vinh kịp thời tinh thần học tập và phấn đấu vươn lên ở các em học sinh và lòng nhiệt tình trau dồi tri thức, chuyên môn, nghiệp vụ ở  tất cả giáo viên đang trực tiếp đứng lớp. Đây cũng là việc làm đúng đắn và thường xuyên của trường THPT Quảng Xương 1 nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục của nước nhà “nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”.

                                                                               Th. S Nguyễn Thị Hương


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Ngọc Tuấn @ 21:07 17/09/2013
  Số lượt xem: 1582
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến